Categories
สาระ

อนิเมะที่น่าติดตามที่จะมาในปี 2022 นี้

คออนิเมะอย่างเราที่ติดตาม อนิเมะหลายเรื่องไม่ว่าจะเรื่องเก่า เรื่องใหม่ หรือภาคต่อ


อนิเมะที่น่าติดตามที่จะมาในปี-2022-นี้

ที่ออกมาให้เราได้ดูกันมากมายมากมายตลอดทั้งปี โดยที่หลายๆ เรื่องก็ได้ทิ้งท้ายชวนให้เรารอคอยหรือการทิ้งปริศนาที่จะมาในภาคต่อไปๆ แถมในปีนี้ ค่ายการ์ตูนทั้งหลายก็ทยอยประกาศสร้างและทำวิดีโอตัวอย่างของอนิเมะที่น่าติดตามกันในปีหน้าและปีต่อๆไปด้วยแบบนี้แล้วจะใครจะอดใจไหว และเพราะมีอนิเมะหลายเรื่องที่ประกาศออกมาให้ได้เตรียมติดตามกัน เราเลยอดไม่ได้ที่จะหยิบเอา อนิเมะที่น่าติดตามในปี 2022 มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ถึง 3 เรื่อง ได้แก่

Attack on titan final part 2

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่กำลังจะถึงนี้ หนึ่งในอนิเมะของใครหลายๆ คนอย่าง Attack on titan ก็ดำเนินมาถึงบทสรุปของเรื่องแล้ว อนิเมะที่เริ่มต้นด้วยเรื่องราวเมื่อมนุษยชาติที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในกำแพง โดยที่นอกกำแพงถูกรายล้อมไปด้วยไททันแต่ เอเรน เยเกอร์ พระเอกของเรื่อง ชายหนุ่มผู้โหยหา อิสรภาพ ด้านนอกกำแพง ซึ่งเมื่อยิ่งเอเรนพยายามต่อสู้เพื่อกำจัดไททัน เพื่อจะได้ให้มนุษย์ในกำแพงสามารถใช้ชีวิตได้นอกกำแพงมาเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเดินทางเข้าสู่ความลับที่ถูกเก็บซ่อนไว้นับพันปีของมนุษยชาติในกำแพงมาขึ้นทุกครั้ง และในภาคต่อนี้เรื่องราวทั้งหมดก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย เมื่อการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของมนุษย์ในกำแพงดำเนินมาถึงจุดสิ้นสุด หลังจากที่เรื่องราวได้เฉลยปมปริศนาที่ค่อยๆ ทยอยออกมาให้ผู้ชมและเอเรนได้รู้ ไม่ว่าจะเป็นที่มาที่ไปของไททันนอกกำแพง พลังของไททันที่มีสติปัญญา หรือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดในอดีต การต่อสู้ของเอเรนและเพื่อนๆ จะจบลงยังไงในท้ายที่สุด รอติดตามกันได้ในปีนี้

My Hero Academia Season 6

หลังจากที่ซีซั่นแรกฉายจบไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด 2022 ก็ได้เปิดตัว ตัวอย่างใหม่ของ My Hero Academia Season 6 พร้อมๆ กับประกาศว่า จะมีการเริ่มฉายทางทีวีญี่ปุ่น ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 My Hero Academia อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของ มิโดริยะ อิซึคุ เด็กธรรมดาที่เดป็นตัวเอกของเรื่อง ที่อยากเป็นฮีโร่เพื่อช่วยเหลือผู้คน แต่ตัวเองกลับไม่มีพลังพิเศษ ซึ่งต้องผ่าฟันอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะทำความความฝันของตัวเองให้เป็นจริง

และในซีซั่นนี้คือเรื่องราวต่อจากสงครามจากภาคที่แล้ว ซึ่งเป็นการก้าวเข้าสู่บทสุดท้ายของเรื่อง ที่เริ่มต้นด้วยการลาออกจากโรงเรียนเพื่อไปทำงานร่วมกับ All Might และฝึกฝนตัวเองเพื่อที่จะใช้พลังที่ได้รับมาให้สมบูรณ์ เพื่อที่จะปิดฉากการต่อสู้ เพื่อกำจัดวายร้ายของมิโดริยะจะเป็นอย่างไร เข้าจะสามารถเอาชนะศึกนี้ได้ไหม รอติดตามกันได้ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้ากันครับ